Tải Zarchiver Pro v1.0.5 APK + MOD (Mở khoá) Miễn Phí cho Android

ZArchiver MOD APK (Mở Khóa Pro) là ứng dụng giúp bạn nén hoặc giải nén hầu hết mọi tập tin trên điện thoại Android. Bạn có thể tải xuống ứng dụng này miễn phí qua đường link bên dưới bài viết.

Giới thiệu ZArchiver

ZArchiver Pro là gì?

Khi bạn tải xuống các tệp được nén ở định dạng zip, rar hoặc bất kỳ định dạng nào khác, bạn cần giải nén để có thể xem nội dung chứa bên trong. Tuy nhiên, các thiết bị Android thường không thể thực hiện các tác vụ này một cách đầy đủ. Bạn có thể kiểm chứng điều này khi giải nén các tập tin ở định dạng ít phổ biến hơn như bzip2 hoặc 7zip. Thiết bị sẽ thông báo một lỗi, hoặc trả về thông điệp “không hỗ trợ”. Khi đó, bạn cần đến một ứng dụng như ZArchiver Pro.

ZArchiver Pro là ứng dụng hỗ trợ nén và giải nén tốt nhất cho các thiết bị Android. Đây là phiên bản ủng hộ nhà phát triển. Trong đó, một số tính năng được cải tiến và bổ sung thêm mà phiên bản miễn phí không có.

Nếu bạn muốn ủng hộ nhà phát triển, bạn có thể thanh toán 1.6 đô la để cài đặt ZArchiver Pro trên Google Play. Nếu bạn gặp vấn đề trong việc thanh toán, bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất của ứng dụng này trên APKMODY miễn phí.

Trình nén và giải nén

Trước tiên, bạn cần cấp quyền truy cập vào bộ nhớ cho ZArchiver Pro. Khi nhận được sự chấp thuận, ứng dụng có thể truy cập vào danh sách các tệp tin trong thiết bị. Bạn có thể tìm kiếm các tệp tin đã lưu trữ thông qua giao diện quản lý tệp tin của ứng dụng.

ZArchiver Pro hỗ trợ giải nén hầu hết các loại tệp tin lưu trữ như: 7z (7zip), zip, rar, rar5, bzip2, gzip, XZ, iso, tar, arj, cab, lzh, lha, lzma, xar, tgz, tbz, Z, deb, rpm, zipx, mtz, chm, dmg, cpio, cramfs, img (fat, ntfs, ubf), wim, ecm, lzip, zst (zstd), egg, alz. Bạn chỉ cần lựa chọn tệp tin muốn giải nén, ứng dụng tự động kiểm tra loại định dạng và trả về nội dung vào thư mục mà bạn đã chỉ định. Tất nhiên, bạn không nhất thiết phải truy cập vào ứng dụng để sử dụng dịch vụ. Bạn có thể duyệt các tập tin trực tiếp từ bộ nhớ của thiết bị hoặc thông qua ứng dụng quản lý tệp tin khác. Sau đó, bạn chỉ cần lựa chọn ZArchiver Pro làm công cụ giải nén.

Ứng dụng cũng hỗ trợ nén tệp tin, nhưng với ít loại định dạng hơn. Bạn có thể nén tập tin thành các tệp 7z (7zip), zip, tar, bzip2 (bz2), gzip (gz), XZ, lz4 và zst (zstd).

Tiện ích cho các tệp tin lưu trữ

Đôi khi, bạn có một số tệp tin bí mật và bạn không muốn tất cả mọi người đều có thể truy cập, sử dụng nó. Bạn có thể tạo mật khẩu cho tệp tin lưu trữ trong quá trình nén chúng. Thực lòng mà nói, hầu hết các ứng dụng xử lý tệp tin lưu trữ trên Android không hỗ trợ tính năng này, bạn dường như chỉ có thể làm điều này khi sử dụng ZArchiver Pro. Đây cũng là tính năng mà phiên bản miễn phí không có.

Bạn cũng có thể xem trước nội dung của tệp tin lưu trữ trước khi giải nén chúng. Loại tiện ích dường như chỉ hỗ trợ trên máy, giờ đây đã hỗ trợ trên các thiết bị Android nhờ có ZArchiver Pro.

Ngoài ra, đối với các tệp lưu trữ có dung lượng nhỏ hơn 10MB, bạn có thể sử dụng trực tiếp các nội dung chứa bên trong chúng mà không cần phải giải nén. Điều này vừa mang lại sự tiện dụng, vừa giúp tiết kiệm được bộ nhớ.

Ứng dụng giải nén tốt nhất

ZArchiver Pro được đánh giá là ứng dụng giải nén tốt nhất bởi một số lý do sau:

Thứ nhất, nó hỗ trợ đa luồng. Vì thế, nếu thiết bị của bạn có bộ xử lý đa lõi, bạn có thể thực thi tác vụ nhanh hơn rất nhiều lần.

Thứ hai, hỗ trợ xem trước nội dung như tôi đã đề cập trước đó.

Thứ ba, hỗ trợ các ký tự UTF-8 và UTF-16. Nhờ đó, bạn có thể sử dụng nhiều ký tự hơn để đặt tên cho tập tin.

Thứ tư, thay đổi giao diện với hai chủ đề sáng/tối hoặc kiểu hiện thị dạng danh sách hoặc lưới, sắp xếp các tệp tin.

Cuối cùng là chỉnh sửa các tệp trong tệp tin lưu trữ. Các thay đổi sẽ được lưu lại mà không cần phải nén và giải nén lại một lần nữa.

Ngoài ra, ZArchiver Pro cũng hoạt động như một trình quản lý tệp tin, cho phép bạn chỉnh sửa, di chuyển, sao chép, xem thông tin chi tiết hoặc xóa chúng.

Phiên bản MOD APK của ZArchiver

Tính năng MOD

Mở Khóa Pro: Phiên bản Pro cung cấp thêm bốn tính năng, cho phép bạn thay đổi giao diện, nén với mật khẩu, xem trước nội dung và cập nhật tệp tin lưu trữ.

DOWNLOAD

Leave A Reply

Your email address will not be published.