Top 13 địa chỉ xem bói ở Hà Nội chuẩn, nổi tiếng nhất năm 2022

Xem bói nghe đâu trong khoảng rất lâu đã trở thành 1 việc tâm linh giúp 1 người với niềm tin trong cuộc sống rộng rãi hơn, nó với thể giúp một người thành đạt trong công tác, cuộc sống mà mang thể tránh được vân hạn của bản thân. Hôm nay, hãy cộng Đánh giá về một số liên hệ xem bói ở Hà Nội chuẩn, uy tín nhất năm 2022.

Mục lục

1. Cô Ngọc (Bạch Mai)

2. Cô Yến (Đền Lừ)

3. Cô Xuân (Đông Anh)

4. Anh Tùng (Long Biên)

5. Cô Hoa (Thường Tín)

6. Cậu Vân (Hà Đông)

7. Cô Hằng Thiên (An Khánh)

8. Cô Thúy (Đống Đa)

9. Cô Hoa Mía (Sơn Tây)

10. Thầy Trứ (Nguyễn An Ninh)

11. Thầy Lương (Gia Lâm)

12. Cô Hương (Đại La)

13. Thầy Châu (Bắc từ Liêm)

1. Cô Ngọc (Bạch Mai)

Cô Ngọc chuyên về việc bốc bát hương Thần Tài. Những bạn kinh doanh, với shop riêng thường tới nhờ cô bốc bát hương cho. Không những thế, cô Ngọc cũng là một trong những địa chỉ xem bói chuẩn Hà Nội về những dự báo của con người trong 1 tháng. Cô sẽ đề cập bạn các điều cần hạn chế, những điều xui xẻo bạn sở hữu thể gặp phải trong tháng. Cô Ngọc cũng thường đi hầu đồng. Do vậy, ví như muốn tới xem, bạn cũng nên gọi trước cho cô để hạn chế ko được gặp.

Địa chỉ: ngóc 68, ngõ Chùa Liên Phái, Bạch Mai

Số điện thoại : 0989070339

2. Cô Yến (Đền Lừ)

1 liên hệ xem bói ở Hà Nội chuẩn tiếp theo là cô Yến ở Đền Lừ. Cô xem bói hơi là giản dị bằng bài Tây. Tuy nhiên, cô còn xem theo hình thức “quả cau, lá trầu”. Hình thức này đối sở hữu thanh niên trở thành rất quen thuộc. Lúc đến xem, bạn chỉ cần tìm một quả cau, lá trầu, cô bổ xong sẽ đọc hết. Ví như muốn hỏi kĩ hơn, cô cũng sẽ trả lời cặn kẽ. Cô Yến không thờ tự gì cả nhưng xem rất chuẩn và thực tại. Việc đặt lễ cũng là tùy tâm Các bạn, cô ko quá nặng nài nỉ. Để thuận lợi việc xem, bạn nên gọi xin cô hứa trước, tránh trường hợp tới khách đông.

Địa chỉ: 27 Lô 6, Đền Lừ, Hoàng Mai

3. Cô Xuân (Đông Anh)

Đây là một liên hệ coi bói ở Hà Nội, hình thức Cô xem bằng tờ tiền mình đặt lễ, chỉ cần 10.000 đồng – 20.000 đồng và là tờ tiền phải để trong ví để trong nhà mình 3 đêm nhé, cô xem đề cập vanh vách luôn, cô xem chuẩn đến 90%. Lưu ý ko được thắp hương trước khi đến nhà cô xem nhé, mang lại tiền ko để đủ ở nhà 3 đêm cô ko xem cho đâu, cô biết hết nên đừng cố đưa cho cô xem ko cô mắng nhé

Địa chỉ: Ngã tư biến thế, Đông Anh

Điện thoại: 0912788586

4. Anh Tùng (Long Biên)

Mọi người thường gọi là anh Tùng hay thầy Tùng, địa chỉ xem bói ở Hà Nội này thầy sẽ xem bằng cả bài tây, xem tay và nhìn tướng rất chuẩn. Xem bói rất thật và thẳng tính, với gì kể ấy. Về vấn đề tơ duyên thì miễn bàn, không những thế còn xem sở hữu phẫu thuật thẩm mỹ được không, giả dụ được thì làm cho ngày nào cặn kẽ. Ko ép người đến xem bói phải làm cho lễ, giả dụ cần thì anh hướng dẫn mọi người tìm lễ hết lòng.

Địa chỉ: 235 tình nhân Đề, Long Biên.

5. Cô Hoa (Thường Tín)

Thêm 1 liên hệ coi bói bài tây ở Hà Nội mà bạn ko nên bỏ qua là cô Hoa ở đoạn Thường Tín. Cô bói bài rất chuẩn. Thường cô sẽ tư vấn nghi vấn về những đều xảy ra trong tháng đến. Các tin hỉ, ko lành đều được cô nhắc ra và cho lời khuyên để tránh. Những người từng xem bói kể những sự việc như tai nạn, mất tiền bạc, đau ốm đều xảy ra như đúng lời cô nói. Cô Hoa rất hiền và dễ tính. Đặc biệt, cô không gài ép bạn khiến cho lễ hay cúng bái. Mỗi lần xem chỉ 30.000 VNĐ nhưng mà được hỏi rất kĩ.

Địa chỉ: gần chùa Nhị Châu, Thường Tín

6. Cậu Vân (Hà Đông)

không thể thiếu trong dánh sách này Cậu Vân là 1 trong các địa chỉ xem bói ở Hà Nội nổi tiếng trong phổ thông năm qua. Cậu Vân được ăn lộc loại từ nằm 2003 chuyên xem về phần âm như: đất cát mồ mả, âm phần của tiên sư cha gia đình,… Chuyện gì cậu xem cũng đều kể rất rõ và chi tiết, tâm tính dễ mến nên với gì muốn hỏi cậu Vân đều tư vấn hết. Ngoài ra đây còn là một trong số các người mang công trong việc xây dựng đền dòng Thượng Ba Vì và đền Đá Thiên linh thiêng.

kể tới đền chiếc Thượng Ba Vì và đền Đá Thiên thì cậu Vân là một trong các người với công to xây dựng lên. Tính cậu rất nồng nhiệt và dễ chịu, mang điều cần hỏi bạn cứ hỏi, cậu sẽ giải đáp tường tận chi tiết, mang gì đề cập ấy không hề giấu.

Địa chỉ: số nhà 43, ngõ 55, đường Trần Phú, Văn Quán, Hà Đông (Gần trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật TW)

Số điện thoại: 02438547667 & 0986669154

7. Cô Hằng Thiên (An Khánh)

một trong những liên hệ coi bói ở Hà Nội uy tín. Nhà cô thờ Phật, với lộc xem bói về mọi vấn đề trong khoảng tơ duyên tới mồ mả. Ai sở hữu bệnh và hợp duyên đến cô bốc thuốc đều khỏi. Cô ko nhận lễ hộ, chỉ giúp tiêu trừ tâm bệnh ko màng đến tiền nong lễ nghĩa cao trọng. Trước khi tới nhớ gọi điện cho cô để đặt lịch.

Địa chỉ: vườn Ươm Ngãi Cầu, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội.

8. Cô Thúy (Đống Đa)

Cô xem bói bằng bài tây chỉ trong khoảng 15h trở đi đến đêm khuya, cô xem tận tâm và cặn kẽ nên mọi người sẽ phải chờ lâu để tới lượt mình. Tính cô hơi đồng bóng, ưa nịnh, đừng ai mang ý nhắc lại cô là cô đuổi về luôn đấy. Ở đây bạn đặt lễ tùy tâm, khoảng 50.000 đồng, 100.000 đồng hay 200.000 đồng tùy ý bạn nhé.

Địa chỉ: 161 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội

Số điện thoại: 0948248886

9. Cô Hoa Mía (Sơn Tây)

Cô là 1 trong các liên hệ xem bói ở Hà Nội, cô đồng đã lừng danh cách thức đây mấy chục năm. Đến điện cô xem bói cầu tình duyên, cắt duyên, cầu tài lộc, giải hạn, mở phủ,… cô đều giúp được mãn nguyện. Mọi người có thể xem chỗ khác rồi cần làm cho lễ thì tới cô hoặc xem tại nhà cô luôn. Lưu ý là đến điện cô phải thành tâm, mọi vẫn đề tìm lễ, cúng bái cô sẽ hướng dẫn và làm cho nhiệt liệt.

Địa chỉ: Khu thương mại, Thôn Đoài Giáp, thị trấn các con phố Lâm, Sơn Tây, Hà Nội.

10. Thầy Trứ (Nguyễn An Ninh)

Thầy xem lá số tử vi đã gần 2 chục năm nay nên giá rất cao, phải chăng nhất là trong khoảng khoảng 300 ngàn đồng. Bù lại thầy xem tận tường, uy tín, tới mới vẽ trên tay bạn để xem nên mất phổ thông thời gian. Đặc thù, ai đề cập ngày, giờ, tháng sinh chuẩn thầy mới xem còn không thì thôi, không nhận tiền đề cập à um. Mọi người thường nhờ thầy chỉ cho những biến cố lớn trong cuộc đời, hướng đi đúng. Chuyện tình duyên thầy xem đâu trúng đấy nên phổ biến người tin tưởng.

Địa chỉ: nhà số 10bk22, ngõ 55 Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội.

11. Thầy Lương (Gia Lâm)

nói đến những địa chỉ coi bói Hà Nội chuẩn và xác thực thì chẳng thể ko đề cập đến thầy Lương. Những thầy xem bói thì ít hầu đồng, nhưng thầy Lương rất hay hầu đồng. Mỗi lần thầy hầu đồng rất đông người tới cúng bái, nguyện cầu. Bên cạnh đó, thầy còn nổi danh vì con nhang đệ tử của thầy đông đảo quan chức cấp cao. Thầy chẳng hề vòi vĩnh hay khiến cho khó tiền nong, lễ vật. Gần như đều tùy tâm của người xem. Khi xem, bạn nên gọi thầy đặt lịch trước, giảm thiểu trường hợp tới ko gặp vì thầy hầu đồng ở chùa.

Thầy xem rất chuẩn đọc vanh vách, có bà đi xem vừa bắt bài lên thầy nhắc là đang cặp với mấy thằng, rồi với 2 vợ chồng đi xem thầy kể ngay là anh chồng năm này cặp mang ai, em mình thi cấp 3 ông phán đỗ 2 trường thì y rằng đỗ cả Kim Liên và Lương Thế Vinh.

Địa chỉ: Đông Dư, Gia Lâm

12. Cô Hương (Đại La)

địa chỉ xem bói ở Hà Nội bằng bài tây thì rất dễ tậu, nhưng liên hệ soi vong thì rất ít. Về việc xem vong chuẩn ở Hà Nội, thì người nào cũng rỉ tai nhau là cô Hương ở Đại La. Cô thường soi vong qua quả cau, lá trầu. Trước lúc đi xem bói, bạn tậu lá trầu, cau thôi đem lại để cô xem nhé. Có các bạn bị vong theo hoặc duyên âm, cô Hường sẽ giúp cắt vong. Nằm trong danh sách những địa chỉ xem bói chuẩn Hà Nội, cô Hương cũng nức tiếng trong khu vực 2 Bà Trưng về việc trị vong theo.

Địa chỉ: Đầu ngõ 110 Đại La ( đoạn cắt với đường è cổ Đại Nghĩa)

13. Thầy Châu (Bắc từ Liêm)

Nằm trong danh sách những liên hệ coi bói Hà Nội chuẩn nhất, thầy Châu luôn được mọi người mách nhau nhiều nhất. Gọi là thầy nhưng thực tế thầy ko lập Điện cúng bái gì. Thầy được mệnh danh là thầy xem tướng chuyên nghiệp nhất thủ đô này. Thầy xem tay, xem tướng và bói bài đều rất chuẩn. Anh chị em đang long đong về tình duyên thường tới nhờ thầy xem giúp. Thầy Châu chỉ xem về vấn đề tình duyên, và có xem duyệt y bói bài.

tới xem thầy thì tiền lễ tùy tâm, thầy còn sẵn sàng xem miễn phí cho các người mang cảnh ngộ khó khăn. Thầy xem rất kỹ và nồng nhiệt, thầy còn rất thân thiện hay đưa ra các lời khuyên bởi vậy mọi người cứ tới xem ở chỗ thầy 1 lần rồi lại muốn quay lại.

Địa chỉ: Khu chung cư thành phố Giao Lưu, sau Metro Phạm Văn Đồng

Số điện thoại: 0392050758

Trên đây là 13 địa chỉ xem bói ở Hà Nội chuẩn, uy tín mà được rộng rãi người tới và tin tưởng, kỳ vọng bạn sẽ mua được một hay nhiều địa điểm hữu hiệu nhất cho mình.

Leave A Reply

Your email address will not be published.