Tai Nghe Bluetooth Apple AirPods 2 – MV7N2. Tại Sao Bán Chạy?

AirPods 3 đã lên kệ với một số nâng cấp đáng giá. Tuy vậy, bạn đừng quên AirPods 2 vì có nhiều đặc điểm khiến sản phẩm này trở nên hấp dẫn.

So với thế hệ trước, AirPods 3 có âm thanh phong phú hơn, kiểu dáng đẹp hơn, các nút điều khiển cảm ứng dễ dàng hơn, tuổi thọ pin tốt hơn, khả năng chống nước và sạc không dây tiêu chuẩn. Nếu đã như vậy, liệu có lí do nào để người dùng mua AirPods 2 cũ hơn hay không?

Dù AirPods 3 có thể sở hữu rất nhiều cải tiến đáng chú ý so với sản phẩm tiền nhiệm, AirPods 2 vẫn cung cấp trải nghiệm cốt lõi đã làm cho tai nghe không dây của Apple trở nên phổ biến như ghép nối dễ dàng với các thiết bị Apple – cảm giác đeo thoải mái – chất lượng âm thanh tốt và đi kèm với các tính năng tiện dụng như Siri rảnh tay. Giá bán của AirPods 2 giảm khá nhiều khi AirPods 3 ra mắt, điều đó cũng khiến chiếc AirPods 2019 của Apple trở nên hấp dẫn hơn.

AirPods 2 là tai nghe không dây tốt, đặc biệt là khi nó được giảm giá

AirPods thế hệ thứ hai vẫn còn rất nhiều thứ để cung cấp cho người dùng bất chấp sự xuất hiện của AirPods mới. Chiếc tai nghe này có chất lượng âm thanh đủ tốt cho những người nghe bình thường và nó vẫn nổi trội ở điểm quan trọng nhất là sự tiện lợi.

Tương tự như AirPods 3 và AirPods Pro, AirPods 2 hỗ trợ truy cập Siri rảnh tay, tự động ghép nối với iPhone của bạn khi bạn lật mở nắp kén sạc (sau khi thiết lập chúng lần đầu tiên) và có thể tạm dừng nhạc khi bạn tháo tai nghe. Thiết bị cũng tiếp tục nhận được các tính năng bổ sung với các bản phát hành phần mềm iOS mới. Trong iOS 15, Apple đã giới thiệu một tính năng cho phép Siri đọc thông báo thông qua AirPods.

AirPods 2 của Apple dùng chip H1 như AirPods 3 và AirPods Pro, có nghĩa là nó sẽ có khả năng chuyển đổi liền mạch giữa các thiết bị Apple. Thiết kế của mẫu tai nghe năm 2019 của Apple cũng vừa vặn trong tai của rất nhiều người và chắc chắn ngay cả khi họ đang chạy thể dục. Đó là điều mà bạn có thể không tìm thấy trên nhiều loại tai nghe nhét tai khác.

Ở mức giá chưa tới 3 triệu tại FPT Shop, chiếc tai nghe này đang đạt mức giá thấp nhất mọi thời đại. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ tiết kiệm được một số tiền nhất định so với việc mua AirPods 3 để làm cho việc khác.

Bạn đang bỏ lỡ điều gì khi chọn AirPods 2

AirPods 3 lấp đầy khoảng cách giữa AirPods tiêu chuẩn và AirPods Pro. Chúng đi kèm với một số cải tiến so với AirPods 2 nhưng chất lượng âm thanh là nâng cấp lớn nhất. Chiếc AirPods mới nhất của Apple bao gồm công nghệ âm thanh tương tự AirPods Pro như trình điều khiển tuỳ chỉnh của Apple và bộ khuếch đại dải động cao. Chúng cũng có tính năng EQ thích ứng để tự động tối ưu hóa âm thanh dựa trên mức độ vừa vặn của tai nghe.

Như vậy, những thay đổi nói trên mang lại cho AirPods 3 âm trầm mạnh hơn và âm thanh cân bằng hơn cũng như có chiều sâu hơn. Điều đó có nghĩa là tai nghe AirPods mới nhất của Apple sẽ “mang lại âm thanh phong phú hơn, đầy đủ hơn với nhiều chi tiết hơn và âm trầm tốt hơn.”

Bạn cũng sẽ nhận được tính năng Spatial Audio trên AirPods 3. Đây là một tính năng âm thanh khác không có trong AirPods 2. Để có được trải nghiệm âm thanh không gian trên các ứng dụng như Netflix và FaceTime, bạn sẽ cần AirPods 3, AirPods Pro hoặc AirPods Max. Mặc dù âm thanh không gian không phải là lý do riêng để chọn AirPods 3 hoặc AirPods Pro nhưng đó là một tính năng tuyệt vời nếu bạn xem nhiều phim và chương trình truyền hình trên thiết bị di động của mình.

Sự thay đổi lớn khác là thiết kế khác biệt của AirPods 3 khiến chúng trông giống như sự giao thoa giữa AirPods và AirPods Pro. Chúng có tai nghe hẹp hơn và thân ngắn hơn giống như AirPods Pro nhưng không có các đầu silicon. Thiết kế này sẽ giúp tai nghe mới kín đáo hơn và nhỏ gọn hơn. Đáng chú ý, AirPods 3 có cảm biến lực trên thân như các phiên bản Pro để cung cấp các điều khiển dễ dàng hơn.

Không giống như AirPods 2, AirPods 3 có khả năng chống nước trên cả tai nghe và kén sạc của chúng. Chúng cũng cung cấp thời lượng pin lâu hơn một chút lên tới 6 giờ cho một lần sạc và lên đến 30 giờ với kén sạc đầy. Bạn cũng có thể cấp nguồn cho AirPods 3 bằng cách sử dụng bất kỳ bộ sạc không dây Qi nào hoặc bộ sạc MagSafe của Apple. AirPods 2 yêu cầu bạn mua một hộp sạc không dây riêng.

Kết luận

Về cơ bản, AirPods 2 là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tiết kiệm chi phí mà vẫn cần một trải nghiệm âm thanh tốt, dễ sử dụng và ghép nối dễ dàng với các thiết bị của Apple. Bên cạnh đó, bạn sẽ phải hy sinh một số tính năng nhất định như âm thanh không gian, chất lượng âm thanh được cải thiện và khả năng chống nước.

Xem thêm: Đánh giá Loa Máy Tính Game Thủ – ROBOT RS200

Leave A Reply

Your email address will not be published.