Review Hộp Đựng Tai Nghe Chống Sốc Ugreen – 40816

Bộ sản phẩm Hộp Đựng Tai Nghe Chống Sốc Ugreen – 40816 – Hàng Chính Hãng của thương hiệu: UGREEN trong danh mục sản phẩm Phụ kiện – Thiết bị số có giá ưu đãi chỉ: 90.000 ₫, được xếp hạng: Đứng thứ 12 trong Top 1000 Hộp Đựng – Túi Đựng Phụ Kiện bán chạy tháng này, đi kèm với hơn: 184 nhận xét, đánh giá từ khách hàng.

2. THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bộ sản phẩm Hộp Đựng Tai Nghe Chống Sốc Ugreen – 40816 – Hàng Chính Hãng, Thương hiệu UGREEN Kích thước 80 x 80 x 40 mm Xuất xứ Trung Quốc SKU 9259611112911.

2. MÔ TẢ SẢN PHẨM

Được thiết kế với lớp vỏ cứng chống nước và lớp lót bên trong mềm Bảo vệ tai nghe hoặc các thiết bị nhỏ của bạn do bị rơi hoặc bị ướt trong ngày mưa Thiết kế dây kéo kiểu dáng đẹp chất lượng cao Nhỏ gọn, vừa tay cầm Đi kèm móc treo tiện dụng Hộp Đựng Tai Nghe Chống Sốc Ugreen – 40816 có thiết kế siêu nhỏ gọn, màu sắc ấn tượng tạo phong cách sang trọng và chuyên nghiệp cho người sở hữu. Túi khá rộng và dày giúp bảo vệ tai nghe của bạn tránh được bụi bẩn cũng như va chạm mạnh khi di chuyển. Hộp đựng tai nghe cực dễ dùng cũng như vệ sinh, kích thước khá nhẹ cũng tạo sự thuận tiện hơn khi bỏ trong balo hay giỏ xách. Được thiết kế với lớp vỏ cứng chống nước và lớp lót bên trong mềm, bảo vệ tai nghe hoặc các thiết bị nhỏ của bạn do bị rơi hoặc bị ướt trong ngày mưa. Thiết kế dây kéo kiểu dáng đẹp chất lượng cao, tiện lợi và tiện lợi.

Xem thêm: Review Loa Bluetooth Anker SoundCore Motion B – A3109

Leave A Reply

Your email address will not be published.