Review Dây Cáp Sạc Micro USB Anker PowerLine 0.9m – A8132

Thông số kỹ thuật
Model: A8132
Màu sắc: Trắng
Nhà sản xuất: Anker
Xuất xứ: Trung Quốc
Thời gian bảo hành: 12 tháng
Địa điểm bảo hành: Nguyễn Kim
Chiều dài cáp: 0.9m
Thông tin khác: Cổng kết nối Micro USB : 5V-2.4A
Kích thước sản phẩm: 900 x 10 x 10 mm

Thiết kế nhỏ gọn

Cáp Anker Powerline Microusb 0.9m A8132 Trắng sở hữu thiết kế đơn giản, có chiều dài 0.9m – chiều dài vừa phải để bạn có thể sử dụng vô cùng linh hoạt, giúp bạn sử dụng tốt thiết bị của mình trong lúc đang sạc pin. Bên cạnh đó, nhờ sự nhỏ gọn của cáp sạc mà bạn có thể dễ dàng mang theo sử dụng mọi lúc mọi nơi, luôn sẵn sàng để nạp năng lượng cho thiết bị hoặc kết nối với các thiết bị khác

Chất liệu bền bỉ

Cáp Anker Powerline Microusb 0.9m A8132 Trắng đã vượt qua bài thử nghiệm bẻ cong đầu cáp hơn 5000 lần, nhưng chất lượng cáp không thay đổi. Với thử nghiệm này cáp sặc hoàn toàn không cho thấy sự hư hỏng, hay bất cứ ảnh hưởng nào đến chất lượng của Cáp. Nhờ đó mà người dùng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng bền bỉ, mà không lo hư hỏng. Ngoài ra, cáp sạc còn được gia cố bằng sợi tổng hợp aramid. Đây là vật liệu chủ yếu để sản xuất áo giáp chống đạn, mang đến sự dẻo dai gấp 5 lần so với cạp thông thường.

Sạc nhanh hơn – Đồng bộ ổn định hơn

Cáp sạc có đường kính rộng, giảm trở kháng của dây. PowerLine cho tốc độ sạc nhanh nhất có thể qua bất cứ bộ sạc USB hay nguồn sạc nào.

4 phương pháp tuyệt hay để bạn bảo vệ cáp sạc điện thoại, laptop hiệu quả

Khi sử dụng cáp sạc của điện thoại và laptop, bạn sẽ gặp tình trạng phụ kiện này bị đứt gãy, hao mòn theo thời gian. Để giữ cáp sạc bền bỉ, bạn hãy nắm giữ 4 bí kíp này.

– Dùng băng keo điện màu đen loại tốt (có thể tìm mua ở các cửa hàng điện) quấn quanh nơi dây cáp bị đứt để ngăn ngừa thiệt hại.

– Phần cáp bị hở, bạn lấy co nhiệt bọc lại rồi bật hộp quẹt gas hơ lại để co nhiệt tự động ôm sát vào dây cáp là được.

– Đất sét cao su giúp bạn tạo hình một sản phẩm bất kì dễ dàng để chống đứt gãy dây cáp tại khu vực đó. Bạn có thể mua sản phẩm này trên các trang web trực tuyến với từ khóa Sugru. Sau đó, chỉ cần lấy sugru bọc lại xung quanh vị trí bị đứt.

– Sử dụng bọc dây bảo vệ cáp sạc – đây là cách đem lại tính bảo vệ, thẩm mỹ cao và thể hiện cá tính của bạn với điện thoại hay laptop đang dùng.

Xem thêm: Đánh giá Bút cảm ứng Apple Pencil 1 MK0C2. Với nhiều tính năng vượt trội nào? Có nên mua?

Leave A Reply

Your email address will not be published.