Review Chuột Không Dây Logitech M221. Có Tốt không? Giá bao nhiêu?

Chuột không dây Logitech M221 Silent là dòng chuột siêu êm giá rẻ có chất lượng tốt, có mức giá thành hợp lý, được trang bị những công nghệ đáp ứng tốt mọi nhu cầu của người sử dụng.

Thiết kế nhỏ gọn

Chuột không dây Logitech M221 Silent có thiết kế tương tự như dòng chuột giá rẻ B175 và M185. Ưu tiên về sự tiện dụng, Logitech M221 Silent có thiết kế nhỏ nhắn, với những đường cong bo tròn và ôm sát lòng bàn tay, tuy nhiên do kích thước nhỏ nên việc dùng lâu khó tránh cảm giác mỏi. Trọng lượng chuột khá nhẹ chỉ 75kg, là một trong những chiếc chuột nhẹ nhất hiện nay.

Chuột cho người dùng 3 sự lựa chọn màu sắc gồm Xám Than – Đen – Đỏ. Chuột được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, hoàn thiện tốt, được trang bị 3 nút chức năng cơ bản gồm chuột trái / phải, bánh xe cuộn trang và nút on / off ở phần đáy chuột. Đi kèm với chuột không dây M221 Silent và đầu thu USB Nano nhỏ gọn, khi không cần sử dụng bạn có thể cất giữ ở ngăn nhỏ bên trong chuột.

Công nghệ chống ồn hiệu quả

Chuột không dây Logitech M221 Silen6 đạt chứng nhận Quiet Mark, với khả năng giảm đáng kể tiếng ồn lên đến 90% so với dòng chuột thông thường. Chuột yên lặng (Silent Mice) loại bỏ tiếng ồn đáng kể phù hợp với nhu cầu sử dụng ban đêm hoặc nơi cần sự tập trung tối đa.

Kết nối không dây 2.4GHz

Chuột Logitech M221 Silent kết nối với thiết bị khác dễ dàng với đầu thu USB Nano cùng công nghệ không dây 2.4GHz cho khả năng kết nối ổn định, không giật lắc hoặc mất kết nối. Tầm hoạt động hiệu quả của chuột không dây Logitech M221 Silent trong phạm vi 10m.

Chuột trang bị công nghệ cảm biến quang học Advanced Optical Tracking và độ phân giải 1000dpi đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng trong công việc, học tập và giải trí. Cảm biến hiện đại có độ nhạy cao cho phép chuột hoạt động hiệu quả trên nhiều bề mặt khác nhau.

Thời lượng pin 18 tháng

Chuột không dây Logitech M221 Silent sử dụng năng lượng từ 1 viên pin AA. Với công nghệ tiết kiệm năng lượng, M221 Silent cho khả năng hoạt động liên tục lên đến 18 tháng và chuột có khả năng tự động tắt khi không sử dụng trong thời gian dài.

Khả năng tương thích tốt

Như các dòng chuột khác của Logitech, M221 Silent có khả năng tương thích với nhiều hệ điều hành phổ biến gồm: Windows® 10 trở lên, Windows 8, Windows RT, Windows 7, Mac OS X 10.5 trở lên, Chrome OS và Linux Kernel 2.6+2.

Xem thêm: Review Vòng Đeo Tay Thông Minh HUAWEI Band 6: Theo Dõi SpO2 Cả Ngày, Pin Liên Tục 2 Tuần

Leave A Reply

Your email address will not be published.