Review Chuột DareU Gaming EM908 (LED RGB)

Chuột máy tính DAREU EM908 được sản xuất bởi hãng DareU, một hãng chuyên về cung cấp các thiết bị ngoại vi dành cho game thủ và dân văn phòng. Các sản phẩm từ Dareu đều có được chất lượng cao và giá thành phải chăng cho người tiêu dùng.

Về thiết kế Dare-U EM908 RGB

Với một ngoại hình vừa vặn bàn tay cùng thiết kế công thái học.Người sử dụng sẽ không hề cảm thấy mỏi hay nhức tay khi phải sử dụng trong thời gian dài. Ngoài ra với dải đèn LED tinh tế RGB cùng 16.7 triệu màu quanh viền chuột. Đây đích thực là một chú chuột chơi game đáng tiền mà bạn cần mua.

Các công nghệ được trang bị.

Cảm biến BRAVO sensor

Sở hữu mắt cảm biến BRAVO ATG4090, lên đến 6000 DPI cùng với 6 nút bấm cho phép người dùng có thể tùy chỉnh. Chuột gaming giá rẻ Dare-U EM908 RGB luôn là một trong những ứng cử viên chuột chơi game đáng mua nhất hiện nay được các game thủ đánh giá cao về chất lượng, cũng như giá cả rất hợp với các bạn học sinh – sinh viên. Ngoài ra, cùng với nút bấm “bất tử” với tuổi thọ 50 triệu lượt click.

Cổng kết nối USB

Một trong những ưu điểm nổi bật từ dòng chuột chuột dareu em908 chính là dễ dàng ghép nối với tất cả các thiết bị thông qua cổng kết nối chuẩn USB với tất cả các hệ điều đang phổ biến nhất hiện nay như Windows 10, Windows 7, Mac OS và các hệ điều hành cũ.

Dễ thiết lập Driver

Với Driver thân thiện với người dùng và dễ sử dụng, một loạt chương trình có thể điều khiển dễ dàng. Từ màu sắc hiển thị cho tới những hiệu ứng của EM908, thiết lập đơn giản và dễ dàng chỉ với một cú click chuột.

Thông số sản phẩm chi tiết Chuột DareU EM908:

  • – BRAVO sensor, thiết kế bởi DAREU (6000 DPI – 150 IPS)
  • – LED RGB 16.8 triệu màu, Powered by DAREU TINT
  • – Ergonomic Gaming Mouse: form công thái học
  • – Click: 50 triệu lần
  • – Trọng lượng: 90g (+/- 5g)
  • – Kích thước: 122 x 67 x 40mm
  • Link tải driver tại đây: https://sum.vn/1jMaS

Xem thêm: [Review] Giá đỡ Điện thoại/Máy tính bảng năng động UGREEN LP106

Leave A Reply

Your email address will not be published.