Review Cáp sạc Baseus Cafule sạc nhanh dùng cho iPhone

Đây là review về Trên tay đồ rẻ: Cáp Baseus Type-C to Lightning 25cm sạc nhanh PD 20W giá chỉ 99k của mình. Mình mua nó với giá 99.000 VNĐ (đang Sales chỉ còn 79.000 VNĐ trên Lazada). Hi vọng phần review sẽ hữu ích cho bạn nào muốn mua nhé, nếu bạn có câu hỏi gì thì hãy comment vô bài này nha.


Chào anh em lại là mình đây, tranh thủ ngày Chủ Nhật lại Trên tay đồ rẻ cho anh em 😁

Sản phẩm lần này là cáp Baseus Type-C to Lightning 25cm sạc nhanh PD 20W với giá chỉ 99k, cực kỳ phù hợp cho anh em nào thích sự gọn gàng khi dùng chung với pin sạc dự phòng như mình 😆

Mình mua trên Lazada, gian hàng chính hãng Baseus Flagship Store, hiện giá đang Sale chỉ còn 79.000VNĐ, anh em quan tâm tranh thủ mua kẻo lỡ: https://www.lazada.vn/products/baseus-pd-20w-usb-c-cable-for-iphone-12-mini-pro-max-fast-charge-cable-for-iphone-11-8-charger-usb-type-c-cable-for-macbook-pro-i999232065-s3219714011.html 

 

 • Chiều dài chỉ 25cm, rất phù hợp để dùng chung với pin sạc dự phòng hoặc sạc từ Laptop có cổng USB-C PD.
• Chuẩn sạc nhanh PD 20W, quá tuyệt vời cho anh em xài iPhone 11 hoặc 12 Pro.
• Dây bọc dù chắc chắn, hai đầu kim loại sáng bóng, cắm nhận dễ dàng, ko hề bị cảm giác lòng lẻo hay quá cứng.
• Mức giá quá ngon, mình mua sau Tết nên giá 99K, hiện tại Lazada đang Sale mừng sinh nhật nên giảm chỉ còn 79K, quá tuyệt vời cho một cuộc tình.

• Tặng kèm Sticker vui vẻ, hướng dẫn sử dụng và cách kiểm gia hàng chính hãng.

Screenshot 2021-03-07 233042.jpg


• Không bảo hành, mua online từ nước ngoài thì chịu thôi, tuy nhiên do đây là gian hàng chính hãng Baseus Flagship Store nên anh em có thể nhắn tin để được hỗ trợ hoàn tiền hoặc code giảm giá nếu gặp vấn đề nhé.
• Anh em để ý sẽ thấy đầu Lightning bị mất 1 pin, mình chưa rõ điều này sẽ ảnh hưởng ra sao, trước mắt tốc độ sạc là rất nhanh, vẫn nhận Data bình thường (theo công bố là 480Mbps).
• Không đạt chuẩn MFi, tuy nhiên với giá này thì không đòi hỏi được.
• Hộp tiêu chuẩn trước giờ của Baseus, quá nhiều nhựa cho một sợi dây cáp, nên bỏ bớt để bảo vệ môi trường.


Theo mình là rất nên mua với anh em nào không ngại vụ bảo hành và chuẩn MFi của Apple, giá quá tốt so với lợi ích nó mang lại, đặc biệt là khi dùng với sạc dự phòng hoặc sạc từ Laptop có PD cho điện thoại. Còn anh em nào không thích đồ xách tay thì có thể bỏ qua.

Leave A Reply

Your email address will not be published.