Review Bàn phím có dây Logitech K120: Bền bỉ, chống tràn, có thể điều chỉnh góc độ gõ

Logitech là nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm ngoại vi như chuột, máy tính,… Các sản phẩm của hãng đều được ưa chuộng bởi thiết kế thông minh, nhiều tính năng cũng như độ bền cao. Và sản phẩm bàn phím có dây LOGITECH K120 cũng không phải là ngoại lệ.  Đây là chiếc bàn phím có thiết kế phổ thông, hiệu năng tốt, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng và được Logitech trang bị nhiều tính năng cao cấp khác.

Thiết kế thông minh của bàn phím có dây LOGITECH K120

Bàn phím có dây LOGITECH K120 sở hữu thiết kế khá truyền thống với gam màu đen. So với các mẫu bàn phím hiện nay thì LOGITECH K120 có thiết kế khá mỏng, vừa giúp tiết kiệm diện tích, vừa tạo nên tính thẩm mỹ cho không gian làm việc của bạn.

Điểm đặc biệt của bàn phím có dây LOGITECH K120 là thiết kế chống tràn hiệu quả: khi bị đổ nước, chất lỏng sẽ tự động chảy ra ngoài, giảm bớt nguy cơ hỏng hóc của thiết bị. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể điều chỉnh độ nghiêng của bàn phím đến 8 độ để phù hợp với thói quen thao tác của mình.

Các phím bấm của bàn phím có dây LOGITECH K120 mang đến sự tiện lợi cho người dùng

Các phím bấm của bàn phím có dây LOGITECH K120 được vát cong các cạnh, đồng thời các ký tự cũng được in đậm với tone màu trắng sáng và rất khó phai màu. Điều này sẽ hỗ trợ cho những ai có tầm nhìn kém, cũng như giúp cho người dùng dễ đọc hơn. Không những thế, LOGITECH K120 còn tạo ra ít âm thanh, mang lại cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng khi gõ.

Bàn phím có dây LOGITECH K120 kết nối thông qua cổng USB

Bàn phím có dây LOGITECH K120 được trang bị cổng kết nối USB có độ tương thích cao với các thiết bị máy tính hiện nay (kể cả PC và laptop), giúp người dùng dễ dàng sử dụng. Tất cả điều bạn cần làm chỉ là cắm bàn phím LOGITECH K120 vào cổng USB trên máy tính và bắt đầu sử dụng ngay sau đó

Logitech – Thương hiệu của những chiếc bàn phím chất lượng

Logitech đã nhấn mạnh rằng mỗi phím bấm của bàn phím LOGITECH K120 đều có độ bền lên đến 10 triệu lần nhấn phím. Bên cạnh đó, hãng cũng mang đến thời gian bảo hành lâu và chu đáo lên đến 3 năm. Do đó, người dùng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng cũng như tính bền bỉ của chiếc bàn phím này.

Xem thêm: Review QCY T1C: Tai Nghe Bluetooth True Wireless giá tốt cho game thủ di động

Leave A Reply

Your email address will not be published.