Pin dự phòng Anker Powercore Select A1363 – dung lượng lớn cùng chất liệu siêu bền

Bất kì ai trong chúng ta đều không thể thiếu những chuyến đi từ học tập, công tác đến đi du lịch với bạn bè, và những lúc đó chúng ta luôn cần một pin sạc dự phòng với dung lượng cao để có thể đảm bảo điện thoại hay iPad của mình luôn có thể sạc đầy khi cần thiết. Pin dự phòng Anker Powercore Select 20.000 mAh A1363 là một gợi ý đáng tham khảo cho nhu cầu của bạn.

Thiết kế nhỏ gọn kết hợp với chất liệu cao su polycarbonate siêu bền giúp chịu lực tốt

Pin dự phòng Anker Powercore Select A1363 là một sản phẩm với tính linh động cao nhờ vào thiết kế nhỏ gọn giúp bạn dễ dàng mang theo mà không chiếm nhiều diện tích trong túi hay balo của bạn. Nhờ thiết kế này góp phần giúp hạn chế sự cồng kềnh hay vướng víu khi bạn sạc các thiết bị của mình.

Anker Powercore A1363 được làm từ chất liệu cao su polycarbonate siêu bền. Cùng thiết kế vân chống trượt nên pin sạc Anker Powercore A1363 có khả năng chịu lực vô cùng tốt, giúp giảm chấn động khi có va đập, hạn chế sự hư hỏng đối với các linh kiện của thiết bị.

Anker Powercore A1363 còn được trang bị đèn LED thông báo tình trạng pin. Tuy nhiên, đèn Led không tự động tắt khi pin được sạc đầy.

Hai cổng sạc với công suất lớn cùng khả năng tối ưu công suất nhờ công nghệ độc quyền Anker

Sạc Anker Powercore Select 20.000 mAh A1363 được thiết kế hai cổng sạc với công suất tối ưu lên đến 5V/3A. Pin sạc đạt công suất 1.5A khi sạc một cổng và tối đa 3A khi sạc cả hai cổng sạc.

Được trang bị công nghệ độc quyền Anker là Power IQ và VoltageBoots nên pin sạc dự phòng Anker Powercore A1363 luôn có thể đảm bảo công suất đạt tối ưu lên đến 3A. Nhờ đó cho khả năng sạc nhanh hơn và tiết kiệm thời gian của bạn.

Dung lượng pin dự phòng lên đến 20.000 mAh giúp bạn sạc được nhiều lần

Điểm khiến người dùng ấn tượng nhất ở pin sạc dự phòng Anker Powercore Select A1363 chính là dung lượng lên đến 20.000 mAh. Đây là mức dung lượng cao, cho phép bạn có thể sạc đi sạc lại nhiều lần với nhiều thiết bị.

Đồng thời, thời gian sạc đầy cho pin sạc này cũng không quá lâu chỉ khoảng 4-5 giờ đồng hồ. Bạn chỉ cần cắm sạc cho sạc dự phòng lúc đi ngủ và khi thức dậy thì pin dự phòng của bạn đã đầy ắp năng lượng để đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

Xem thêm: Đánh giá Tai Nghe Nhét Tai JBL C150SI: giá rẻ “tốt nhất” dành cho bạn

Leave A Reply

Your email address will not be published.