Máy lọc nước Sunhouse có tốt và đáng mua không?

Khi nhắc đến máy lọc nước kiểu dáng sang trọng, công nghệ hiện đại thì Sunhouse dường như là sự lựa chọn hàng đầu cho mỗi gia đình. Vậy máy lọc nước Sunhouse của nước nào? Có tốt không? Có nên mua không? Hãy cùng theo dõi bài viết sau nhé

1. Sunhouse: Thương hiệu Việt – Liên doanh Hàn Quốc

Sunhouse là thương hiệu Việt Nam với tiền thân là Công ty TNHH Phú Thắng, sau khi liên doanh với Công ty TNHH Sunhouse Hàn Quốc đã đổi thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Sunhouse.

Chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy sản phẩm của Sunhouse trong mỗi gia đình Việt từ đồ dùng gia dụng, thiết bị nhà bếp, thiết bị điện công nghiệp,…

Được biết hiện tại, các sản phẩm máy lọc nước của hãng này đang được sản xuất và lắp ráp ngay tại nước ta. Với phương châm chất lượng là yếu tố tiên quyết trong sản phẩm, các sản phẩm Sunhouse luôn được làm trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng máy lọc nước Sunhouse.

2. Máy lọc nước Sunhouse có tốt không?

Bề ngoài của máy lọc nước Sunhouse luôn có phần nổi trội hơn các sản phẩm khác nhờ thiết kế vỏ ngoài bằng inox và mặt kính cường lực sang trọngthiết kế nhỏ gọn ít chiếm diện tích không gian nhà bạn.

Máy lọc nước R.O 9 lõi SUNHOUSE SHA8869K

Sử dụng công nghệ lọc R.O tiên tiến với lõi lọc từ Mỹ, cung cấp nguồn nước sạch khuẩn có thể uống trực tiếp, ngoài ra còn bổ sung 1 số khoáng chất có lợi tạo vị ngon tự nhiên cho nước. Hiện nay máy lọc nước Sunhouse có từ 8, 9 hay 10 lõi lọc để đảm bảo cung cấp nguồn nước sạch và an toàn nhất cho người sử dụng.

Với công suất lọc từ 10-15 lít nước/giờ đảm bảo nhu cầu của hộ gia đình.

Bên cạnh đó, máy lọc nước Sunhouse còn có nhiều tính năng tư động như: Tự động rửa màng R.0 trước khi lọc nước, tự động ngừng khi áp lực nước đầu vào quá thấp, tự động ngắt khi nước đầy bình,…

3. Có nên mua máy lọc nước Sunhouse?

Uy tín làm nên thương hiệu của mình, máy lọc nước Sunhouse với công nghệ lọc nước chuẩn sạch tiên tiến được các chuyên gia kỹ thuật Hàn Quốc kiểm định xứng đáng là sự lựa chọn của mỗi gia đình để đảm bảo nguồn nước an toàn.

Giá máy lọc nước cũng đa dạng, chỉ từ chưa đến 4 triệu đồng, nhưng chính sách bảo hành khá tốt.

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua về một chiếc máy lọc nước Sunhouse để bảo vệ sức khỏe gia đình mình.

*Một số thông tin khác:

– Website của hãng: https://sunhouse.com.vn.

– Hotline: 18006680 (miễn phí).

Xem thêm: Máy lọc không khí Xiaomi có tốt và đáng mua không?

Leave A Reply

Your email address will not be published.