Máy lọc không khí SHARP có tốt và đáng mua không?

Khi môi trường ngày càng ô nhiễm thì vấn đề sức khỏe càng được xã hội quan tâm. Chính vì vậy sự ra đời của máy lọc không khí là vô cùng cần thiết. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu: Máy lọc không khí SHARP của nước nào? Có tốt không? Có nên mua không?

1. Đôi nét về thương hiệu SHARP

– Lịch sử thương hiệu

Theo Wikipedia, SHARP là tập đoàn sản xuất điện tử của Nhật Bản, được thành lập năm 1912. Trải qua hơn 100 năm hình thành và phát triển SHARP đã vươn lên và trở thành một trong những công ty điện tử nổi tiếng hàng đầu thế giới với các sản phẩm được ưa chuộng như: Tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, đồ dùng gia dụng,…

SHARP luôn chú trọng nghiên cứu phát triển sản phẩm một cách hiện đạian toàn nhất và đã phát triển thành công công nghệ Plasmacluster ion độc quyền.

– Máy lọc không khí SHARP sản xuất ở đâu?

SHARP là một trong những thương hiệu đầu tiên sản xuất máy lọc không khí. Hiện tại, máy lọc không khí SHARP được lắp ráp tại Thái Lan theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Với công nghệ hiện đại, tiên tiến bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của máy lọc không khí SHARP.

2. Máy lọc không khí SHARP có tốt không?

Máy lọc không khí SHARP lọc sạch không khí với các công nghệ tiên tiến và thân thiện với môi trường.

Nổi bật là công nghệ độc quyền Plasmacluster ion được áp dụng vào tất cả các dòng sản phẩm có khả năng diệt vi khuẩn, nấm mốc, mùi hôi, loại bỏ chất dị ứng, giảm tĩnh điện trên bề mặt đồ vật mang lại nguồn không khí trong lành, an toàn.

Ngoài ra, theo trung tâm nghiên cứu Restrosreen Virology (Anh Quốc) và Viện Dịch Tễ Trung Ương (Việt Nam) công nghệ này giúp có khả năng diệt 99,9% vi rút H5N1 trong môi trường không khí.

HEPA là bộ lọc chủ đạo cho tất cả các sản phẩm máy lọc không khí SHARP. Màng lọc này cấu tạo để có thể giữ được bụi bẩn có kích thước nhỏ 0.3 micromet (= 0.003 mm) có khả năng lọc được 99.97% các hạt bào tử nấm, khói hay các hạt phấn hoa, hạt bụi bẩn có kích thước cực kỳ bé.

Điều đặc biệt là những chiếc máy lọc không khí này có khả năng bắt muỗi. Với 5 bước không cần đến hóa chất thì máy lọc không khí SHARP có thể bắt muỗi 1 cách hiệu quả.

Chế độ HAZE thông minh cho phép máy hoạt động tối đa trong thời gian ngắn nhất, sau đó máy lọc sẽ trở về với chế độ luân phiên giữa hai chế độ thấp và cao duy trì bầu không khí trong lành cho gia đình bạn.

Máy lọc không khí và bắt muỗi Sharp FP-GM30E-B

Bên cạnh đó, máy lọc không khí với kích thước nhỏ gọn, còn có các thiết kế bo tròn cạnh phù hợp với các gia đình có trẻ nhỏ. Công nghệ Inverter tiên tiến cũng được tích hợp vào sản phẩm giúp tiết kiệm điện cho gia đình bạn.

Hiện nay SHARP có các dòng máy lọc không khí cơ bản, máy lọc không khí và bắt muỗi, máy lọc không khí và tạo ẩm, máy lọc không khí và hút ẩm.

3. Có nên mua máy lọc không khí SHARP không?

Là thương hiệu lớn trên toàn cầu, SHARP luôn mang đến sự yên tâm về chất lượng cho người dùng nhờ công nghệ tiên tiến Nhật Bản.

Ngoài ra sản phẩm được sản xuất ở Thái Lan – một nước nhiệt đới có khí hậu tương tự Việt Nam thì sự đồng đều của máy móc trong môi trường là vô cùng phù hợp.

Là hãng sở hữu nhiều máy lọc không khí nhất hiện nay với các công dụng, tính năng nổi bật như vậy cùng mức giá vô cùng hợp lý chỉ từ chưa đến 3 triệu đồng là bạn có thể sở hữu ngay một chiếc máy lọc không khí SHARP rồi.

*Một số thông tin khác:

– Website của hãng: https://vn.sharp

– Hotline: 18001599

Xem thêm: Có nên mua máy lọc không khí A. O. Smith không?

Leave A Reply

Your email address will not be published.