Kinh nghiệm đi Công Viên Nước Hồ Tây: hướng dẫn mua vé giá phải chăng

một trong các công viên lừng danh nhất hiện giờ phải nhắc tới chính là Công viên nước Hồ Tây. Đến sở hữu công viên Anh chị sẽ được trải nghiệm phần nhiều hoạt động, trò chơi mới mẻ, đầy độc đáo. Hôm nay kinhnghiem sẽ cung cấp đến Cả nhà một vài kinh nghiệm nho nhỏ để chuyến đi tới Công viên nước Hồ Tây diễn ra thuận lợi hơn nhé!

1 số điều cần biết trước khi đi Công viên nước Hồ Tây.

Công viên nước Hồ Tây nằm ở đâu?

Công viên Hồ Tây tọa lạc ở số 624 trục đường Lạc Long Quân, huyện Tây Hồ, thuộc thành thị Hà Nội. Công viên sở hữu tổng diện tích hơn 35.560 m2. Có mục đích vun đắp cho người dân 1 sân chơi văn hóa, giải trí lành mạnh vào ngày được xây dựng vào ngày 19/5/2000 Công viên nước Hồ Tây xây dựng thương hiệu.

Ở thời điểm đó, đây là khu tiêu khiển tiên tiến trước tiên ở Hà Nội nói riêng và khu vực miền Bắc đại quát. Hiện giờ, tuy đã với phổ biến khu vui chơi tiêu khiển mới ra đời ngoài ra Công viên nước Hồ Tây vẫn chưa bao giờ lép vế và luôn là 1 trong các điểm đến được du khách chọn lựa trước nhất.

Công viên nước Hồ Tây được bề ngoài có 2 khu vực chính là khu công viên mặt trời ( hay còn gọi là khu vui chơi trên cạn) và khu công viên nước. Bây giờ, công viên đang từng bước chuyển đổi để ngày một hoàn thiện hơn trong việc nắm giữ hình ảnh là công viên số một tại miền Bắc.

Công viên nước Hồ Tây mở cửa mấy giờ?

Do điều kiện về thời tiết là có mùa mưa kéo dài nên thời kì hoạt động của công viên nước Hồ Tây nhìn chung khác với các địa điểm vui chơi khác. Hàng năm, công viên nước Hồ Tây chỉ mở cửa hoạt động từ tháng 4 cho tới tháng 9.

Cụ thể giờ mở cửa ở từng khu vực sẽ như sau:

+ Đối mang công viên nước Hồ Tây:

trong khoảng thứ hai đến thứ 6: mở cửa trong khoảng 8h00 đến 20h00

Thứ 7 và Chủ nhật: mở cửa từ 7h30 đến 20h00

+ Đối sở hữu Công viên Mặt trời mới:

từ thứ hai đến thứ 6: mở cửa từ 9h00 đến 20h00

Thứ 7 và Chủ nhật: mở cửa trong khoảng 8h30 đến 20h00

Bảng giá vé công viên nước Hồ Tây

Dưới đây chúng tôi sẽ giúp Anh chị em cập nhật các thông tin mới nhất về giá vé Công viên nước Hồ Tây.

Giá vé công viên nước Hồ Tây

+ Trước 17h00:

Đối mang khách cao trong khoảng 0,9 m tới một,35 m: 120k/vé ngày thường; 140k/vé dành cho Thứ 7 và Chủ Nhật

Đối với khách cao trên một,35 m: 145k/ vé ngày thường; 170k/vé dành cho Thứ 7 và Chủ Nhật

Đối với khách dưới 0,9 m: Miễn phí

+ Sau 17h00:

Đối có khách cao từ 0,9 m tới một,35 m: 90k/vé

Đối sở hữu khách cao trên một,35 m: 90k/vé Khách dưới 0,9 m: Miễn phí

Đối với khách trên 65 tuổi và đàn bà sở hữu thai giá vé là 90k/người

Riêng đối sở hữu người tàn tật và khách đi theo đoàn sẽ với các chính sách riêng

+ Giá vé dành cho học trò, sinh viên:

Đối có học sinh tiểu học: 100k/vé ngày thường, 110k/vé dành cho các ngày lễ, thứ bảy và chủ nhật

Đối có học trò THCS và THPT: 110k/vé ngày thường, 120k/vé dành cho ngày lễ, thứ bảy và chủ nhật

Đối có sinh viên: 120k/vé ngày thường, 130k/vé dành cho ngày lễ, thứ bảy và chủ nhật

1 lưu ý nhỏ cho Các bạn học trò, sinh viên là nếu như muốn hưởng gói khuyến mại đi theo đoàn trở lên thì Anh chị phải mang giấy giới thiệu của nhà trường. Hoặc giả dụ là đoàn sinh viên thì phải với thẻ sinh viên nhé!

Giá vé công viên Mặt Trời Mới

Đối sở hữu khách cao trên 1,2 m: 185k/vé dành cho toàn bộ những ngày

Đối sở hữu khách cao từ 1 cho tới 1,2 m: 155k/vé dành cho số đông những ngày

Đối mang khách cao từ 0,9 tới 1,1 m: 125k/vé dành cho hầu hết những ngày

Đối với khách dưới 0,9 m: Miễn phí

Giá vé combo dành cho cả hai công viên

ví như Anh chị muốn tham dự phổ biến hoạt động, thì tuyệt đối đừng bỏ qua vé combo dành cho cả hai công viên sở hữu phổ quát giảm giá nha!

+ Trước 17h00

Đối mang khách cao trên 1,2 m: 220k/vé ngày thường; 240k/vé dành cho thứ 7, Chủ nhật, lễ, Tết

Đối mang khách cao từ một,1 tới một,2 m: 170k/vé/ngày thường; 190k/vé/thứ 7, Chủ nhật, lễ, Tết

Đối có khách cao từ 0,9 tới một,1 m: 120k/vé/ngày thường; 140k/vé dành cho thứ 7, Chủ nhật, lễ, Tết

Đối sở hữu khách cao dưới 0,9 m: Miễn phí

+ Giá vé dành cho học sinh, sinh viên:

Đối có lực lượng học sinh tiểu học: 125k/vé dành cho từ thứ hai tới thứ 6; 145k/vé dành cho thứ 7, chủ nhật và lễ, Tết

Đối sở hữu lực lượng học trò THCS + THPT: 145k/vé dành cho từ thứ 2 tới thứ 6; 165k/vé dành cho thứ 7, chủ nhật và lễ, Tết

Đối mang sinh viên: 165k/vé dành cho trong khoảng thứ 2 tới thứ 6; 185k/vé dành cho thứ 7, chủ nhật và lễ, Tết

Những cách thức mua vé đi chơi Công viên nước Hồ Tây

Để với thể sắm vé đi chơi vào Công viên nước Hồ Tây Anh chị em sở hữu thể chọn lựa qua đa dạng hình thức mua hàng khác nhau.

Tậu vé Online

Hình thức mua vé online này có nhẽ là hình thức được rộng rãi người chọn lọc nhất. Vì thao tác tìm hàng rất đơn thuần và nhanh chóng. Các bạn chỉ cần truy tìm cập vào trang web congvienhotay.vn, sau đó click vào mục Đặt vé online – QRCODE là hệ thống sẽ chỉ tới trang và ở ấy có hiển thị 3 dạng vé cho Các bạn chọn lựa. Chung cuộc Anh chị em bấm chọn vào dòng vé mà mình muốn mua sau đấy, cập nhật thông tin, chọn ngày và thanh toán là xong.

Mua vé trực tiếp tại quầy

Trong trường hợp Các bạn ko biết cách thức mua vé online Các bạn cũng với thể tới trực tiếp tại quầy để sắm vé. Ngay lúc tới công viên nước Hồ Tây Cả nhà sẽ thấy ngay quầy vé.

không những thế nhược điểm của việc tậu vé trực tiếp ở quầy ấy chính là giả dụ vào giờ cao điểm Anh chị em sẽ phải xếp hàng đợi, rất tốn thời kì. Vì vậy để hạn chế hiện trạng này Anh chị em với thể xếp đặt thời gian tới sớm để được dành đầu tiên bán trước.

Sắm vé qua những đại lý du hý

Ngoài 2 cách là tìm vé online và tìm vé tại quầy Anh chị em cũng mang thể tuyển lựa mua vé qua các đại lý du hý. Cách thức này chính là nhờ đến sự giúp đỡ của những đại lý du lịch, tổ chức hoặc khách sạn. Nhìn chung phương pháp sắm hàng này cũng khá dễ dàng. Bởi vì các tổ chức được cấp quyền đại lý đã thừa hưởng chiết khấu phần trăm giá vé nên giá thành vẫn niêm yết theo như đúng quy định và không với hiện trạng tự động tăng giá. Nếu như trong quá trình tậu hàng gặp bất kỳ nghi vấn nào Anh chị em mang thể hỏi rõ để được bộ phận viên chức trả lời cụ thể nhé.

Đi Công viên nước Hồ Tây cần phải chuẩn bị các gì?

Công viên nước Hồ Tây sở hữu đông đảo dịch vụ vui chơi khác nhau, nên thường ngày chuyến đi của Anh chị sẽ phải diễn ra cả ngày. Thành ra để với chuyến đi tiện dụng nhất Anh chị em cần phải chuẩn bị đồ đoàn 1 cách thức kỹ lưỡng.

Về trang phục, đồ tiêu dùng cá nhân:

Chuyến đi đến với Công viên nước Hồ Tây cũng chỉ diễn ra trong ngày nên về trang phục Anh chị em cũng không cần có quá phổ thông. Không những thế có hầu hết trò chơi trong khoảng dưới nước cho tới trên cạn Các bạn nên ưu tiên lạ chọn những bộ y phục tha hồ, mát mẻ.

Đây là khoảng thời kì nghỉ dưỡng nên hãy tạo cho bản thân cảm giác thoải mái nhất, hãy từ giã đi các mẫu quần jean nóng bức, các mẫu áo ấp ôm sát ngày thường. Và hẳn nhiên là trong chuyến đi này chẳng thể thiếu được các bộ đồ tắm, các bộ đồ bơi.

đồng thời, Anh chị cũng nên lưu ý ko tuyển lựa những chiếc quần ngố, quần shoot ngắn bằng những chất liệu như vải bò, vải thô nhé. Bởi vì tương tự sẽ chẳng thể tham gia các trò chơi mạo hiểm như trượt ván nước, hoặc trượt ống.

Về đồ dùng cá nhân thì Anh chị em đừng quên đem theo những chiếc kích, lọ kem chống nắng, mũ che nắng, cái dép sở hữu xỏ ngón,… nhé!

Về tiền mặt và thủ tục

Trong chuyến đi Anh chị cũng cần phải chuẩn bị 1 lượng tiền mặt vừa đủ để mua vé, và tậu đồ ăn uống trong công viên. Sau lúc vui chơi, vững chắc Các bạn sẽ cần nạp năng lượng cho cơ thể bằng bí quyết tìm thức ăn tại các quầy được bố trí tiếp giáp với công viên.

Còn về giấy tờ Anh chị em cần chuẩn bị giấy chứng minh dân chúng, giấy giới thiệu (nếu là học sinh), thẻ sinh viên (nếu là sinh viên), bằng lái (nếu tự di chuyển bằng phương tiện cá nhân).

Cách thức vận động đến Công viên nước Hồ Tây

Do Công viên nước Hồ Tây thuộc khu vực nội ô Hà Nội, có đường xá giao thông hết sức tiện dụng nên Cả nhà sở hữu thể chuyển động đến công viên bằng nhiều bí quyết khác nhau.

Chuyển di bằng xe bus

Nhìn chung Công viên nước Hồ Tây nằm ở vị trí hơi thuận tiện, quanh đó có các điểm xe bus, nên để tiết kiệm giá tiền, việc chuyển động bằng xe bus đến đây được rộng rãi bạn sinh viên lựa chọn.

Để biết được vận động bằng con đường nào phù hợp và di chuyển nhanh nhất Các bạn nên lên Google Map để tra cứu nhé!

Chuyển động bằng taxi

có các người đi theo gia đình mà hoặc đi theo team thì Cả nhà cũng với thể chọn lọc taxi để chuyển di, chủ động hơn. Anh chị sẽ ko cần phải xếp hàng và chen lấn trên xe bus. Ngoài ra giá xe taxi sẽ cao hơn vé xe bus một chút ít. Anh chị có thể đặt xe của 1 số hãng sau đây.

Taxi Hà Nội: 024.38.53.53.53

Taxi Nội Bài: 024.38.86.8888

Taxi Sao Việt: 024.32.62.62.62

Taxi Tây Hồ: 024.38 45 45 45 V

Taxi: 024.38.58.58.58

Taxi Nội Bài: 024.38.86.8888

Taxi Mai Linh: 024. 38.333.333…

Di chuyển bằng phương tiện tư nhân

Còn gì bằng nếu như bạn mang sẵn xe máy hoặc ô tô đúng không nào. Cả nhà có thể hoàn toàn chủ động về thời kì chuyển động. Dù cho bạn ở bất kỳ liên hệ nào trên Hà Nội thì Cả nhà chỉ cần đến trục đường Lạc Long Quân, sau đấy di chuyển theo ven bờ hồ là sở hữu thể tới được công viên nước. Trường hợp không quá rành tuyến đường thì Các bạn mang thể sử dụng ứng Google Maps để tra tới nơi nhé.

Đặt xe ủ ấp

hiện nay đã mang tất cả hãng xe ủ ấp khoa học cao ra đời như Grab, Be, My, Go,…Nếu Anh chị em ko tự tin và tay lái của mình thì hãy tải vận dụng về và đặt xe để chuyển động nhé!

Còn trong trường hợp Cả nhà ở 1 số địa điểm xa muốn đến Công viên nước Hồ Tây thì sở hữu thể chuyển di bằng những dụng cụ như ô tô, xe khách, tàu hỏa, phi cơ,…Công viên nằm hơi gần ở phi trường Nội Bài, bến xe Mỹ Đình, nhà ga Hà Nội nên Các bạn sẽ tiện lợi trong việc chuyển di tới đây thôi.

Các trò chơi hấp dẫn tại Công viên nước Hồ Tây

tới với Công viên nước Hồ Tây Anh chị có thể chọn lọc rất nhiều trò chơi khác nhau. Những mẫu trò chơi được ngoại hình thích hợp cho rộng rãi lứa tuổi khác nhau từ trẻ nhỏ cho đến người lớn. Kinh nghiệm cho Anh chị em lúc tham gia các trò chơi đó là nên chọn lựa chơi các trò chơi nhẹ nhàng trước rồi mới đến những trò chơi với cảm giác mạnh. Cách thức này sẽ giúp Cả nhà hạn chế bị đuối sức. Không những thế ví như bạn với các tiền sử về bệnh tim hoặc áp huyết cao Anh chị cũng nên cân kể kỹ càng trước khi chọn lựa những trò chơi giả mạo hiểm nhé!

Giờ đây còn lưỡng lự gì nữa hãy cộng thư giãn, xả stress với những trò chơi thôi nào!

Những trò chơi dành cho các bé

Thám hiểm cùng đoàn tàu Thomas

Thám hiểm cộng đoàn tàu Thomas là một trong các trò chơi được Anh chị em nhỏ ham nhất lúc đến mang công viên nước Hồ Tây. Khi tham dự trò chơi này, những bé sẽ được ngồi trong cabin nối như đoàn tàu, sở hữu dây thắt an toàn. Lúc tín hiệu được phát ra, toa tàu sẽ khởi đầu khởi động và vượt qua các địa hình khúc khủy, những dãy núi, tốc độ cũng dần phát triển thành tốc độ hơn khiến cho những bé khôn cùng ham thích.

Mỗi đoàn tàu sẽ được mẫu mã 4 mẫu tàu. Mỗi toa sẽ chứa được 2 người. Trò chơi này sẽ giúp những bé thư giãn là chính, nhưng những mẹ cũng nên cài dây an toàn cho con để bé không bị hoá ra ngoài khi tàu chạy nhé!

Trò chơi đu quay

Trò chơi đu quay dành cho Anh chị em lứa tuổi thiếu nhi có chiều cao từ khoảng 1,35 mét trở lên. Trên vòng đu quang quẻ sẽ gồm với 24 chú ngựa tương ứng có 24 chỗ ngồi. Trò chơi sẽ khởi đầu lúc nhạc được bật lên. Những chú ngựa chuyển động trong khoảng từ lên cao rồi hạ xuống rẻ. Trò chơi đu quang sẽ diễn ra có thời lượng của một bài hát.

1 lưu ý nhỏ là những bạn nào bị chứng chóng mặt thì không nên tham gia chơi trò chơi này. Thêm nữa là khi muốn bước xuống hãy đợi xích đu giới hạn hẳn cầm vào thành bước xuống để giảm thiểu bị té nhé!

Trò chơi liên hoàn

Khu trò chơi liên hoàn gồm có hai tầng, đây là tổ hợp của gần như trò chơi khác nhau như: dancing giường nhún nhường, đấm bốc, qua cầu, chui ống, bể bóng…. Các trò chơi đều được đồ vật ở dưới là mặt sàn bằng đệm xốp vô cùng êm ái và cầu thang lên xuống cũng được bố trí 1 phương pháp vô cùng hợp lý nên phụ huynh mang thể hoàn toàn lặng tâm để bé chơi ở đây.

thời gian cho 1 lượt chơi sẽ kéo dài từ 5 cho đến 10 phút. Phụ huynh cũng nên đề cập bé chú ý khoảng bí quyết để tránh tình trạng các bé xô đẩy nhau.

Khu vui chơi trong nhà Sơn Ca

Nhà Sơn Ca thuộc khu vui chơi trên cạn của công viên Mặt Trời Mới. Đây là một góc nhỏ giúp những bé cộng nhau ôn bài vở ca hát, nói chuyện, giao lưu và đoàn luyện trí thông minh cùng nhau. Ở đây với hồ hết trò chơi vô cùng mới lạ như: nhà bóng, nhà phao, nhà cổ tích, vòng quay Bạch Tuộc. Những bé cũng với thể tham dự những trò chơi như hát múa, tô tượng, tô tranh, tô màu,….

Các trò chơi thích hợp có người to

Thành thật mà nói Công viên nước Hồ Tây chính là thiên đàng giải trí dành cho Anh chị trẻ. Lựa chọn nơi này là điểm đến giải trí Anh chị em trẻ sẽ được thỏa sức trải nghiệm những trò chơi cảm giác mạnh khôn cùng sôi động và vui nhộn.

Rồng thép Thăng Long

Rồng thép Thăng Long là 1 trò chơi dành cho Cả nhà thích cảm giác mạnh. Trò chơi lôi kéo đông đảo bạn trẻ bởi tốc độ vừa và tạo cảm giác gây cấn hợp lý. Đúng như tên gọi khi du khách ngồi lên toa tàu sở hữu dây bảo hộ an toàn, tàu sẽ chuyển di trong khoảng phải chăng lên cao và chạy theo hình xoắn ốc với tốc độ nâng cao dần.

một tí lo sợ và hồi hộp nhưng cũng cực kỳ phấn khích sẽ tạo cho bạn cảm giác thư giãn đúng nghĩa nhất. Trò chơi này sẽ không liên quan cho những trẻ thơ dưới 1,2m, các người bị bệnh tim và phụ nữ với thai. Trong trường hợp giả dụ tàu đột ngột mất điện thì Anh chị em ko cần lo sợ đâu nhé. Vì sẽ sở hữu chỉ dẫn viên chỉ dẫn khắc phục vấn đề và chỉ dẫn bạn cần phải làm cho gì.

Đu dây văng

Tiếp tới 1 trải nghiệm dành cho Cả nhà thích tốc độ cao chính là trò đu dây văng. Nguyên lý của trò chơi này là Anh chị em sẽ ngồi vào các loại ghế chao sau đó xích đu sẽ vận động mang tốc độ nâng cao dần đều khiến cho bạn cảm thấy thấy hết sức thích thú. Đặc trưng ở những đoạn lên cao hạ xuống rẻ, lại đưa lên cao hết sức sảng khoái và phấn khích.

con đường trượt thảm

các con phố trượt thảm ( sóng thần) là trò chơi hết sức phù hợp vào những ngày nắng, Cả nhà sở hữu thể hòa mình cùng mang mẫu nước mát mẻ. Ngồi trên một tấm thảm sau ấy tất nhiên áo pháo và cài chân cứng cáp trượt mạnh xuống Cả nhà sẽ cảm thấy hết sức sảng khoái như gội bỏ đi những sức ép công tác ngày thường. Bên cạnh đó những ai bị yếu tim hay sợ độ cao thì cũng nên cân đề cập trước lúc chơi trò chơi này đó.

Vòng quay đồ sộ

Vòng quay khổng lồ là trò chơi dành cho những người nào yêu thích độ cao. Lúc tham gia trò chơi này Anh chị em còn với thể ngắm nhìn Hồ Tây và Hà Nội từ trên cao. Đu quay có chiều cao 60m, di chuyển cũng hơi nhẹ nhàng, nên Anh chị em với thể thoả thích để ngắm cảnh. Hẳn nhiên chẳng còn gì xuất sắc bằng ngồi trên cao lơ lửng và ngắm nhìn khung cảnh đô thị Hà Nội đẹp đẽ đúng không nào.

xe điện trên không

tàu điện trên ko này cũng có thuộc tính như trò vòng quay khổng lồ. Điểm khác biệt chỉ là bạn được phép ngồi trên đó và thăm quan loanh quanh công viên. Anh chị em với thể thỏa sức ngắm nhìn từng góc của công viên đầy thơ mộng và tận hưởng bầu ko khí khôn xiết trong sạch. Trò chơi ko mạnh sẽ phù hợp cho cả trẻ nhỏ và người lớn.

Một số trò chơi phù hợp cho cả trẻ nhỏ và người lớn

Bể bơi thủy cung

Sở dĩ công viên này có tên là công viên nước Hồ Tây bởi nơi đây với diện tích công viên nước Hồ Tây lớn nhất tại Hà Nội. Vào mùa hè Các bạn mang thể thỏa thích tắm mát và chơi đùa ở bể bơi này. Cái nước được sử dụng ở trong bể bơi này đã được ưng chuẩn hệ thống xử lý nên khôn cùng đảm bảo an toàn và sạch sẽ khi tiêu dùng. Hơn nữa xung quanh công viên cũng luôn sở hữu nhân viên bảo hộ nên Cả nhà có thể im tâm để vui chơi thỏa thích.

Bề lâu đài

Bể lâu đài cũng là một nơi được đầy đủ Anh chị nhỏ say mê. Ở bể lâu đài sẽ với hầu hết những trò chơi lý thú như: bình phun nước, cầu trượt, ống trượt,….Chắc chắn địa điểm này sẽ đem lại cho những thành viên trong gia đình bạn các cảm giác quây quần, chơi đùa khôn xiết bên nhau cực kỳ xuất sắc và thú vị.

Trò chơi sông Lười

Lại một trò chơi về nước khôn xiết thú vị nữa chính là trò sông lười. Trò chơi này sẽ thích hợp cho những người nào muốn mua cho mình 1 ko gian để nghỉ ngơi thư giãn và ngắm nhìn khung cảnh xung quanh. Việc của bạn cần khiến cho ấy chính là nằm lên những cái phao bơi và thả mình theo chiếc nước. Mực nước của sông tốt vừa phải sẽ hợp cho cả người to và trẻ nhỏ tham gia.

Ngoài những trò chơi trên đây mà chúng tôi liệt kê cho Anh chị vẫn đang còn rất nhiều trò chơi khác không kém phần hấp dẫn như: bể dancing cầu, bể massage, bể tạo sóng, tuyến phố trượt đồn đãi, đường trượt đa làn, trò đĩa bay,….Đặc biệt hơn nữa là những phòng chiếu các thước phim thực tại ảo hứa sẽ khiến trẻ nhỏ phải đam mê.

Kinh nghiệm ăn uống ở Công viên nước Hồ Tây

Theo như quy định của Ban quản lý Công viên nước Hồ Tây, để đảm bảo kê sinh môi trường cũng như an toàn thực phẩm, du khách sẽ ko được sở hữu những đồ ăn vào công viên. Khi đến công viên, sẽ có rộng rãi nhà hàng để tạo ra cho nhu cầu ăn uống của Các bạn. Giá cả dĩ nhiên với khá đắt hơn bên ngoài nhưng chất lượng món ăn cũng đã được qua kiểm duyệt an toàn và hương vị cũng rất ngon, viên chức lại chuyên dụng cho khôn xiết nồng nhiệt nên Các bạn sở hữu thể hoàn toàn im tâm.

tương tự cộng nhau đi cùng trong bài viết này kinhnghiem kỳ vọng đã giúp Các bạn phần nào hiểu thêm về Công viên nước Hồ Tây. Sở hữu cho mình các kinh nghiệm có ích để chuyến đi chơi cùng gia đình và bạn bè diễn ra tiện dụng và lưu lại được đa dạng kỷ niệm đẹp đẽ nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.