iPad 2022- chiếc máy tính bảng đáng mong chờ

Năm 2021 khép lại với sự thành công vượt ngoài mong đợi của dòng iPad đến từ thương hiệu Apple. Những tin đồn mới nhất iPad 2022, chiếc máy tính bảng đáng mong chờ trong năm nay đang dần xuất hiện. Hãy cùng bài viết dưới đây tìm hiểu rõ hơn về những tin đồn này nhé!

1. Tổng quan về các tin đồn về iPad 2022

Tới thời điểm hiện tại, Apple vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào liên quan đến chiếc iPad mới nhất. Tuy nhiên, rất nhiều thông tin đã được rò rỉ xoay quanh về những thông số kỹ thuật mà iPad 2022 sẽ được trang bị cũng như là thiết kế của nó, đi kèm theo đó là những dự đoán về thời gian ra mắt cũng như giá bán của máy tính bảng này.

iPad 2022 được dự đoán sẽ được nâng cấp hoàn thiện so với các phiên bản trước

Nhiều tin đồn cho rằng Apple đang âm thầm chuẩn bị sản phẩm iPad mới được cải tiến và nâng cấp tiến bộ vượt xa các phiên bản trước. Vài tin đồn khác lại cho rằng dòng iPad này được thiết kế cho những người không chú trọng nhiều vào cấu hình và hiệu năng mà chỉ chú trọng vào sản phẩm hỗ trợ tốt nhu cầu sử dụng nhưng ở mức giá phải chăng. Vậy đâu mới là ý đồ của nhà sản xuất gửi gắm vào sản phẩm lần này?

iPad mới được dự đoán là phiên bản nâng cấp tiến bộ so với thế hệ trước

2. Những điểm nổi bật dự đoán sẽ có trên iPad 2022

Camera được cải tiến

Mặc dù chưa có bất cứ thông số kỹ thuật chi tiết về cụm camera của iPad 2022 nhưng người dùng có thể dự đoán chất lượng của nó. Một số cho rằng cụm camera phía sau của các dòng iPad nói chung của Apple vẫn chưa làm tốt vì chất lượng ảnh mang lại chưa được đánh giá cao.

Cụm camera được người dùng kỳ vọng cao hơn

Người dùng cho rằng những phiên bản iPad trước không thể so sánh với chất lượng camera của điện thoại iPhone. Do đó, người dùng đang trông đợi về sự nâng cấp vượt bậc của Apple dành cho cụm camera của mình.

Cụm camera với chất lượng sánh ngang bằng iPhone đang được mong đợi

Thiết kế được nâng cấp

iPad 2022 lần này sẽ được thiết kế màn hình góc cạnh sắc sảo, tỉ mỉ hơn so với những phiên bản trước đó. Màn hình 10,2 inch và được trang bị bộ khung viền nhôm đảm bảo độ bền và chắc chắn trong quá trình sử dụng.

Thiết kế được nâng cấp với màn hình góc cạnh sắc sảo

Cấu hình mạnh hơn, kết nối tốt hơn

Hiện tại các dòng iPad đang có mặt trên thị trường đang sử dụng con chip A13 Bionic cùng loại với iPhone 11. Con chip này có thể hỗ trợ quay video 4K, chơi game mượt mà và tiết kiệm điện năng một cách tối đa.

Thế hệ iPad mới sẽ được trang bị chipset silicon mạnh

iPad 2022 sẽ tạo ra bước nhảy vọt lớn khi kế nhiệm con chip A14 Bionic cùng loại với iPhone 12. Sự thay đổi này mang lại iPad thế hệ mới được trang bị cấu hình mạnh hơn. Bộ Bluetooth và Wi-Fi 6 cũng được nâng cấp lên đi kèm với kết nối 5G mang đến trải nghiệm với tốc độ nhanh.

Cấu hình mạnh, tốc độ nhanh với con chip A14 Bionic

3. Khi nào iPad 2022 ra mắt? Giá bán ra sao?

Apple hiện tại chưa xác nhận thông tin về ngày ra mắt dự kiến dành cho dòng iPad 2022. Dựa vào các mốc thời gian ra mắt các sản phẩm dưới đây, nhiều tin đồn dự đoán iPad 2022 sẽ được ra mắt vào giữa tháng 9/2022 sắp tới:

  • iPad 10.2 (2019) được ra mắt vào ngày 12/9/2019.
  • iPad 10.2 (2020) được ra mắt vào ngày 15/9/2020.
  • iPad 10.2 (2021) được ra mắt vào ngày 14/9/2021.

Thời gian ra mắt các phiên bản iPad thế hệ trước

Có vẻ như Apple muốn các sản phẩm dòng iPad của mình được ra mắt vào thời điểm giữa tháng 9 hàng năm. Đặc biệt, các buổi sự kiện ra mắt sản phẩm hay được tổ chức vào thứ ba. Vì vậy, thời gian dự kiến trên có thể được áp dụng cho dòng iPad 2022 năm nay.

iPad 2022 dự kiến ra mắt vào giữa tháng 9/2022

Về phần giá bán, iPad là mặt hàng có mức giá không thay đổi quá nhiều của Apple qua các năm. iPad phiên bản hiện tại có giá khởi điểm là £319/$329 với dung lượng lưu trữ 64GB. Giả định được đưa ra đối với iPad 2022 sẽ có mức giá tương tự hoặc thay đổi không đáng kể so với phiên bản hiện tại.

Giá bán dự kiến không chênh lệch so với phiên bản hiện tại

Trên đây là những tin đồn mới nhất iPad 2022, chiếc máy tính bảng đáng mong chờ vào năm nay. Mọi thông tin liên quan đến thời điểm hiện tại chỉ là giả định, hy vọng bài viết hữu ích dành cho bạn!

Xem thêm: Dòng laptop Dell Vostro có nên mua không?

Leave A Reply

Your email address will not be published.