Đánh giá Anker PowerPort Mini 12W: Adapter sạc 2 cổng. Có Nên Mua Sử Dụng?

Anker đã thu nhỏ PowerPort 2 phổ biến của họ thành một thiết kế giống như cốc sạc của Apple. Tuy nhiên, không giống như một viên gạch nhỏ màu trắng của Apple, Anker PowerPort Mini có 2 cổng USB.

Thiết kế

Anker PowerPort Mini không hoàn toàn nhỏ như cục sạc iPhone của Apple. Kích thước của Anker PowerPort Mini là 1,2 x 1,3 x 1,5 inch và nặng chỉ 36 gram. Tuy nhiên, không giống như cục sạc của Apple, PowerPort Mini có  ngạnh có thể gập lại và  hai cổng USB , trong khi vẫn duy trì kích thước nhỏ gọn.

Điều này làm cho PowerPort Mini trở thành người bạn đồng hành tiện dụng vì nó sẽ chiếm không gian tối thiểu trong túi của bạn và có thể sạc hai thiết bị của bạn cùng một lúc.

Hiệu năng

PowerPort Mini là bộ sạc 12 watt (5V 2,4 amp), nhưng điều quan trọng cần lưu ý là 12 watt được chia giữa hai cổng . Điều đó có nghĩa là nếu bạn chỉ kết nối 1 iPad với nó, nó sẽ sạc đầy tốc độ ở 2,4 amps. Tuy nhiên, nếu bạn, ví dụ, kết nối iPad và iPhone với nó, 2,4 amps đó sẽ bị tách ra.

Điều này có nghĩa là iPhone sẽ nhận được khoảng 1 amp và iPad sẽ nhận được những gì còn lại: 1,4 amp. Cả hai vẫn sẽ sạc, nhưng iPad sẽ sạc chậm hơn một chút.

Đặc trưng

Như đã nói trước đó, PowerCore Mini có  hai cổng USB có  công nghệ PowerIQ . Điều này có nghĩa là nó có thể thích ứng để sạc các thiết bị kéo cao hơn như máy tính bảng và pin sạc dự phòng lớn. Xin lưu ý rằng PowerPort mini không có công nghệ QuickCharge, có thể là để duy trì kích thước nhỏ gọn của nó.

Sự an toàn

Rất tiếc, tôi không thể tìm được chứng nhận được liệt kê trên bộ sạc Anker này. Tuy nhiên, giống như nhiều sản phẩm của Anker, nó đi kèm với bộ tính năng an toàn tiêu chuẩn của Anker như bảo vệ quá áp, kiểm soát nhiệt độ và bảo vệ ngắn mạch. Bộ sạc không nóng lên khi đang sử dụng, nhưng không nóng đến mức đáng báo động ngay cả khi đang sạc hai thiết bị.

PowerPort Mini là sự thay thế lý tưởng cho bộ sạc Apple iPhone tiêu chuẩn. Nó có ngạnh có thể gập lại và có thể sạc 2 thiết bị cùng một lúc. Tuy nhiên, công suất 12 watt được phân chia giữa hai cổng, vì vậy nó không thể sạc 2 iPad ở tốc độ tối đa (nhưng chúng vẫn sẽ sạc).

Ưu :

  • Kích thước nhỏ gọn
  • Hai cổng USB
  • Ngạnh có thể gập lại để di chuyển

Nhược :

  • 12 watt được chia giữa hai cổng

Xem thêm: Đánh giá Sony MDR-EX15AP: Tai nghe nhỏ nhắn, chất âm ổn, giá cả hợp lý

Leave A Reply

Your email address will not be published.