Có nên mua máy lọc không khí A. O. Smith không?

Môi trường sống ngày nay đang dần ô nhiễm, kéo theo chất lượng cuộc sống giảm. Vì vậy việc sắm một máy lọc không khí trong nhà là cần thiết. Hãy cùng kinhnghiem.info hiểu về máy lọc không khí của A. O. Smith nhé!

1. Đôi nét về thương hiệu A. O. Smith

– Lịch sử thương hiệu

A. O. Smith được thành lập vào năm 1874mang tên C. J. Smith and Sons, viết tắt của nhà sáng lập Charles Jeremiah SmithNăm 1904, công ty đặt trụ sở tại Milwaukee, Wisconsin và đổi tên thành A. O. Smith.

Tập đoàn A. O. Smith là một công ty đa lĩnh vựcchuyên sản xuất máy nước nóng dành cho gia đình và thương mại lớn nhất tại thị trường Bắc Mỹ.

Trụ sở chính của A. O. Smith đặt tại Hoa Kỳ

– Máy lọc không khí A. O. Smith sản xuất ở đâu

Là một thương hiệu của Mỹ với 140 năm kinh nghiệm, các sản phẩm của A. O. Smith luôn được nghiên cứu và kiểm định chất lượng mỗi khi đưa ra thị trường, giúp khẳng định vị trí của hãng trên thế giới.

Để giúp sản phẩm dễ dàng đến tay đến người dùng hơn, các sản phẩm máy lọc không khí của A. O. Smith đều được sản xuất ở nhà máy A. O. Smith Environmental Products, Trung Quốc.

Máy lọc không khí mang đến không khí mát mẻ cho căn phòng

2. Máy lọc không khí A. O. Smith có tốt không?

Là một tập đoàn lâu đời, kiểu dáng máy lọc không khí của A. O. Smith luôn mang vẻ cổ điểnđơn giản nhưng chắc chắn, giúp máy lọc không khí trở thành một phần của căn nhà bạn.

Thiết kế bên ngoài của máy lọc không khí A. O. Smith

Về công nghệ của máy, một số máy lọc không khí A. O. Smith có công suất lên đến 500m3/h giúp lọc cực nhanh, diện tích hoạt động lên đến 45m2 và 60m2.

Máy trang bị đến 6 màng lọc gồm 2 màng lọc sơ cấp2 màng lọc kép, kết hợp màng lọc HEPA và màng lọc than hoạt tính, giúp không gian nhà bạn luôn sạch sẽtrong lành. Và máy còn trang bị chế độ báo chất lượng màng lọc để kịp thay thế khi màng lọc hết hạn.

Không khí ô nhiễm đi qua các màng lọc

3. Có nên mua máy lọc không khí A. O. Smith?

Nhịp sống hối hả và môi trường sống đang dần ô nhiễm, việc đảm bảo chất lượng cuộc sống cho gia đình bạn được đưa lên hàng đầu.

Vì vậy trang bị một máy lọc không khí trong nhà là điều cần thiết để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Tận hưởng không khí trong lành cùng gia đình bạn

Với máy lọc không khí A. O. Smith với 6 màng lọc sẽ đảm bảo ngôi nhà bạn luôn sạch sẽtrong lành, tạo cảm giác thoải mái khi trở về nhà.

Qua bài viết này hy vọng bạn sẽ hiểu thêm về máy lọc không khí của A. O. Smith.

Một số thông tin khác:

 Website của hãnghttps://www.aosmith.com.vn/

– Hotline: 18001228

Xem thêm: Ưu điểm nổi bật nồi cơm điện cao tần. Liệu có đáng mua?

Leave A Reply

Your email address will not be published.