Có nên mua Laptop Chuwi?

Laptop Chuwi là một hãng laptop khá mới với nhiều người. Cùng tìm hiểu Laptop Chuwi của nước nào? Giá bao nhiêu? Phù hợp cho ai? Có nên mua? qua bài viết sau đây nhé!

1. Laptop Chuwi của nước nào?

Chuwi là một công ty chuyên sản xuất hàng điện tử tiêu dùng tại Trung Quốc được thành lập vào năm 2004.

Hiện nay, Chuwi đã là một trong những đối tác lớn của những hãng công nghệ nổi tiếng. Khi đặt chân đến thị trường Việt, Chuwi mang đến 2 mẫu laptop LarkBook và GemiBook Pro cho khách hàng trong phân khúc giá rẻ dưới 10 triệu đồng.

Laptop Chuwi xuất xứ từ Trung Quốc

2. Laptop Chuwi phù hợp cho ai?

Chuwi là hãng laptop giá rẻ, phù hợp cho học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng sử dụng để giải quyết các tác vụ văn phòng cơ bản.

Chuwi phù hợp cho học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng

3. Laptop Chuwi có tốt không? Nên mua không?

Thiết kế tối giản, sang trọng

Làm từ chất liệu kim loại cao cấp phủ suốt thân máy và toàn bộ các bề mặt trong một thiết kế vừa mỏng lại vừa nhẹ. Giúp bạn dễ dàng xếp gọn vào balo mang theo đến bất kỳ nơi nào.

Làm từ chất liệu kim loại cao cấp

Cấu hình ổn định

Laptop có hiệu suất ổn định đến từ chip Intel Celeron J4125 xử lý tốt tác tác vụ trên Word, Excel, Power Point,… Card tích hợp Intel UHD Graphics 600 phục vụ nhu cầu chỉnh sửa ảnh, thiết kế 2D chuẩn xác.

RAM 8 GB cho khả năng đa nhiệm mượt mà cùng SSD 256 GB cải thiện tốc độ khởi động máy, truy xuất dữ liệu.

Laptop có hiệu suất ổn định

Màn hình hiển thị sắc nét

Laptop Chuwi là sản phẩm duy nhất trên thị trường Việt hiện nay có màn hình 2K trong phân khúc dưới 10 triệu đồng. Cả 2 mẫu máy đều sử dụng tấm nền IPS. Tỉ lệ màn hình 3:2 cho không gian hiển thị lớn, hỗ trợ rất tốt cho các ứng dụng văn phòng.

Các mẫu máy sử dụng tấm nền IPS

Giá cả rất cạnh tranh

Giá của laptop Chuwi thuộc phân khúc giá rẻ, dao động từ 8 đến 15 triệu đồng. Mức giá phù hợp với mọi người, có tính cạnh tranh cao trên thị trường laptop giá rẻ.

4. Laptop Chuwi có giá bao nhiêu?

Tùy vào dòng máy, laptop Chuwi có giá dao động từ 8 đến 15 triệu đồng.

Trên đây là thông tin về laptop Chuwi của nước nào? Giá bao nhiêu? Phù hợp cho ai? Có nên mua? Hẹn gặp các bạn vào những bài viết sau!

Xem thêm: TOP 6 laptop cho công việc văn phòng, giá dưới 15 triệu

Leave A Reply

Your email address will not be published.